Cư dân Royal City đếm ngược từng ngày Vinhomes Smart City ra hàng

Được xem là thành phố Hoàng gia Royal City thứ 2, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đang tạo nên cơn sốt cho toàn bộ khách hàng cao cấp tại Hà Nội, và đặc biệt là cư dân Royal City. Người dân khu đô thị hiện đang đếm ngược từng Vinhomes Smart City ra hàng để đặt mua căn hộ.

Cách đây vài hôm chúng tôi có trao đổi với một khách hàng đăng ký tư vấn Vinhomes Smart City là chị N.T.Thanh. Được biết chị Thanh hiện tại đang sở hữu 1 căn hộ 121 m2 phòng ngủ tại tòa R2 Royal City và hiện tại đang có ý định chuyển đổi sang căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City.

Chị Thanh luôn mực phàn nàn về căn hộ bên Royal City của mình, dù diện tích lên tới 121 m2 nhưng chỉ còn 2 phòng ngủ. Hơn nữa 1 phòng ngủ lại bị âm, không có ánh sáng. Sau đó qua tìm hiểu về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, chị Thanh đang rất quan tâm đến loại căn hộ 3 phòng ngủ diện tích tầm 100 m2 bên này.

Thậm chí chị còn muốn đặt chỗ trước để giữ căn đẹp, tuy nhiên hiện tại do chủ đầu tư Vingroup chưa công bố chính thức mặt bằng thiết kế Vinhomes Smart City nên chúng tôi chưa nhận đặt chỗ.

cu-dan-royal-city-nguyen-trai

Thực tế cho thấy chị Thanh chỉ là một khách hàng trong hàng chục khách hàng quan tâm dự án mà có nhà tại Royal City trong thời gian tới. Nguyên nhân tại sao những khách hàng đã mua Royal City nay lại muốn chuyển đổi sang Vinhomes Smart City, thật không quá khó để nhận ra.

Nếu quý khách là một người đã từng tìm hiểu về cả 2 dự án Vinhomes Smart City và Royal City 72 Nguyễn Trãi sẽ nhận ra rằng dù cả 2 cùng Vingroup nhưng thiết kế tại Vinhomes Cao Xà Lá được tối ưu hơn hẳn. Và điểm tối ưu vượt trội tại đây có 3 yếu tố chính:

+  Thứ nhất: Vinhomes Smart City là dự án đời sau nên được tối ưu hơn về công nghệ. Tại dự án mới này sẽ được chủ đầu tư Vingroup xây dựng 100% bằng công nghệ tường chịu lực. sẽ không sử dụng cột lớn trong căn hộ như Royal City.

+  Thứ hai: Về diện tích, rút kinh nghiệm từ khu căn hộ Royal City, các căn hộ tại Vinhomes Smart City được xây dựng với diện tích vừa phải hơn chỉ từ 70 – 85m đối với căn hộ 2 phòng ngủ, 100 – 120m đối với 3 phòng ngủ và 140 – 150m với loại 4 phòng ngủ. Việc chia nhỏ diện tích sẽ đồng nghĩa với việc giá bán căn hộ giảm đi, phù hợp với tài chính nhiều đối tượng khách hàng hơn.

+  Thứ ba: Yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố then chốt đấy chính là thiết kế căn hộ tại Vinhomes Smart City được cải tiến, tối ưu vượt bậc so với Royal City. Tại dự án sẽ không có “Phòng tự kỷ” – phòng không có ánh sáng như căn hộ bên 72 Nguyễn Trãi.

Với 3 yếu tố trên mà phần lớn người dân bên Royal đang gấp rút bán lại căn hộ bên đó để đặt mua sang khu căn hộ bên Cao Xà Lá. Còn quý khách thì sao, hãy còn đợi chờ sao nữa mà không đăng ký với phòng bán hàng Vinhomestar để đặt mua 1 căn hộ tại đây, thưởng thức trọn vẹn cuộc sống thượng lưu, uy phong và đẳng cấp.

Google Analytics Alternative