Đại lý nào phân phối dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Là một người đi mua nhà, trước khi quyết định lựa chọn mua một căn hộ, khách hàng cần tìm hiểu rất nhiều vấn đề như thiết kế, mặt bằng căn hộ, giá bán, tiến độ thanh toán, chính sách bán hàng…Và để có thể nắm rõ chi tiết toàn bộ sản phẩm, khách hàng cần phải có một người tư vấn thật chuyên nghiệp, tận tâm và trung thực.

Nắm bắt được tâm lý đó, chủ đầu tư Vingroup đã lập ra các đại lý bán hàng chuyên phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của mình. Và mỗi đại lý sẽ được phụ trách bán hàng tại một số dự án.

Điểm qua một vài sản phẩm Vingroup đã bán trong những năm gần đây và dõi theo xem các đại lý chính thức của Vingroup gồm những đại lý nào:

Năm 2015: Thời điểm lên ngôi của khu đô thị Times City Park Hill và Park Hill Premium với 11 tòa căn hộ từ Park 1 đến Park 12 (trừ Park 4 là T18 đã bán trong năm 2013). Các đại lý phân phối chính tại đây gồm có:

Đứng thứ nhất: Newstarland (Dẫn đầu doanh số bán hàng)

Đứng thứ 2: Tân thời đại

Đứng thứ 3: Nova Home

Đứng thứ 4: Đất Xanh Miền Bắc

Đứng thứ 5: Queen Land

Bước sang năm 2016: Thời điểm của những dự án danh tiếng với các vị trí vàng độc nhất như Vinhomes Metropolis Liễu Giai đẳng cấp bậc nhất quận Ba Đình sánh ngang với Vinhomes Gallery Giảng Võ sắp tới. Các đại lý phân phối chính tại 2 dự án gồm có:

Đứng thứ nhất: Vẫn tiếp tục là Newstarland dẫn đầu doanh số bán hàng.

Đứng thứ 2: Tiếp tục là Tân Thời Đại

Đứng thứ 3: Vietstarland

Đứng thứ 4: Nova Home

Đứng cuôi cùng: Đất Xanh Miền Bắc

Đến thời điểm hiện tại đầu năm 2017: Thời điểm của 2 dự án vàng là Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Gallery Giảng Võ. Tính đến cuối tháng 2/2017, chủ đầu tư Vingroup đã bán thành công toàn bộ phân khu thấp tầng liền kề, biệt thự, shophouse Mộc Lan – Thạch Thảo – Hoàng Lan và đã bán gần 1 nửa tòa chung cư G1 trong tổng số 3 tòa chung cư.

Dự án Vinhomes Gallery sắp tới, chủ đầu tư Vingroup sẽ căn cứ trên kết quả bán hàng của năm 2016 và đầu năm 2017 để quyết định đại lý nào sẽ phân phối chính thức dự án.

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

Google Analytics Alternative