Liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang phong cách tân cổ điển tuyệt đẹp

Các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vinhomes hiện nay không còn xa lạ với nhiều khách hàng Hà Nội, song với sản phẩm mới liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ tạo thành một làn sóng mới, tạo sức hút mãnh liệt dòng bất động sản phía Tây nhà thấp tầng cao cấp trên toàn thủ đô nói chung.

Nhà liền kề Vinhomes Green Bay nằm trong tiểu khu Thạch Thảo thuộc khu đô thị Mễ Trì, có sự xen kẽ về kiến trúc cảnh quan xanh và hồ điều hòa rộng mở. Đây sẽ là sự chọn lựa sáng suốt cho mọi khách hàng và người đầu tư về cả mức giá bán và kiến trúc.

lien-ke-vinhomes-green-bay-me-tri

Kiến trúc tân cổ điển

Khu đô thị Mễ Trì với phong cách kiến trúc “Tân Cổ Điển” đỉnh cao kết hợp và chắt lọc tinh hoa từ các đô thị Vinhomes danh tiếng hiện tại như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside…chính điều đó đã khiến khách hàng thực sự muốn sở sở hữu một căn nhà tại đây.

Sở hữu kiến trúc xanh hoàn hảo, các căn liền kề Vinhomes Mễ Trì có tầng hầm để xe riêng riêng, giữa nhà với nhà không có tường rào chắn để tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên

Tiện ích độc và lạ

Cư dân tại khu nhà ở thấp tầng và khu cao tầng Vinhomes Green Bay đều được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời, đầy sáng tạo, nghệ thuật kết hợp giữa sự văn minh hiện đại chốn đô thị và những tinh hoa mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho quần thể dự án Mễ Trì.

Đó chính là hồ điều hòa Mễ Trì xanh ngát rộng lên tới 8ha với con đường màu xanh dài tới 3.6km trải dọc vòng quanh bên bờ hồ cùng với các tiện ích spa, GYM, bể bơi, yoga đến từ tòa nhà 3 tầng ClubHouse. Tất cả điều đó đã tạo thành một “Vịnh Xanh” tuyệt đẹp – Một thiên đường trong lòng Hà Nội.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

Google Analytics Alternative