Những điểm thú vị về Vinhomes Gallery có thể quý khách chưa biết

Vinhomes Gallery có lẽ đã trở thành cái tên quen thuộc đối những khách hàng quan tâm bất động sản khu vực trung tâm Hà Nội trong những năm 2017 – 2018, tuy nhiên có một vài điểm thú vị về tên gọi và slogan của dự án mà quý khách có thể hoàn toàn chưa biết.

Điểm thứ nhất, đó chính là tên gọi thương mại cả khu đô thị “Vinhomes Gallery“. Từ “Vinhomes” là thương hiệu bất động sản của Vingroup, luôn có mặt trong tên của các dự án tập đoàn hùng mạnh nhất Việt Nam này. Tuy nhiên điểm đặc biệt nằm ở từ “Gallery” – Từ thứ 2 trong tên của dự án.

Gallery trong tiếng Anh nghĩa là “Triển Lãm“, và thật trùng hợp rằng khu đất xây dự án trước đấy chính là “Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ” mới được di dời vào năm 2016. Thật không biết Vingroup có ý sâu xa gì khi đặt tên khu căn hộ như vậy.

Điểm thú vị thứ hai đáng kể đến, đó chính là màu sắc biểu tượng và slogan dự án Vinhomes Gallery – “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” hoàn toàn trùng khớp với nhau. Tại sao lại như vậy?

Nếu quý khách thường hay đi qua khu phố Giảng Võ để ý sẽ thấy các tấm biển quảng cáo, Banner Vingroup đặt dọc theo dự án có 2 màu sắc chủ đạo là màu “Hồng” và màu “Vàng“. Trong đó màu Hồng là màu sắc biểu tượng cho tình yêu lứa đôi, hạnh phúc gia đình, ứng với vế đầu của slogan dự án “Dẫn lối hạnh phúc“.

Còn về màu vàng, đây là màu sắc của thứ kim loại quý hiếm và cao quý nhất, mang ý nghĩa giàu sang, sung túc, thịnh vượng. Và thật thú vị, biểu tượng cao quý đó lại ứng ngay với vế thứ hai của slogan dự án “Thắp lửa phồn vinh“. Vingroup quả là bậc thầy trong việc chơi chữ.

pho-di-bo-vinhomes-gallery

Vinhomes gallery đang là một trong những cái tên Hot nhất trên thị trường bất động sản năm 2017

Điểm thú vị thứ ba, Vinhomes Gallery có lẽ là dự án được thay tên đổi họ nhiều nhất từ trước đến giờ của Vingroup. Năm 2016, ngay khi trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội – khu đất vàng số 148 Giảng Võ được di dời sang địa điểm khác, mảnh đất đã trở thành miếng bánh ngon cho nhiều ông lớn xâu xé.

Và đến  giữa năm 2016, đã có một số thông tin rằng dự án đã chính thức được Vingroup mua lại và có tên gọi là Vinhomes Galleries Giảng Võ. Tuy nhiên ngay sau đó, khi cơ cấu bộ máy nhà nước thay đổi, đã có một số thông tin khác cho biết mảnh đất vàng trên đã chuyển giao quyền sở hữu sang tập đoàn Tân Hoàng Minh. Và đây cũng là thời điểm mà mảnh đất 212 Trần Duy Hưng đã được Tân Hoàng Minh mua lại và đổi sang D’Capitale.

Mọi chuyện không dừng ở đó, bước sang những tháng cuối năm 2016, lại có một số thông tin khác cho hay chung cư Triển lãm Giảng Võ Hà Nội sẽ đã được tập đoàn TNR Holdings mua lại và làm chủ đầu tư dự án – Đây cũng là 1 trong những tập đoàn hùng mạnh tại Việt Nam nổi tiếng với dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu.

Tuy nhiên bước sang đến tháng 2/2017, dự án đã chỉnh thức được Vingroup công bố chủ quyền, và đặt tên gọi chính thức Vinhomes Gallery với Slogan “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh”.

Trên đây là một số điều thú vị về dự án, thông tin chính thức về dự án, quý khách vui lòng xem tại trang: Thông tin Vinhomes Gallery

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

Google Analytics Alternative