Quy mô dự kiến Vinhomes Giảng Võ và bài toán giao thông cần giải quyết

Mới đây vào những ngày cuối cùng của 2/2017, mảnh đất vàng số 148 Giảng Võ – quận Ba Đình cuối cùng đã được Vingroup chính thức công bố chủ quyền và tên gọi chính thức “Vinhomes Gallery” với slogan “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” có thể dễ dàng thấy trên các tấm biển màu hồng có in hình dự án được gắn trên các tấm tôn lợp dọc theo khu đất.

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-gallery-giang-vo-thang-3-nam-2017

Toàn cảnh khu đất vàng số 148 Giảng Võ

Quy mô dự kiến của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Ngày 29/6/2016 Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội đã có quyết định chính thức số 3560 phê duyệt về quy hoạch chi tiết khu tổ hợp nhà ở và trung tâm thương lại theo tỷ lệ 1/500 tại khu đất trên với các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc và chức năng cơ bản như sau:

Diện tích đất dự án: Khoảng 68.380

Chiều cao tòa tháp: Tối đa 50 tầng

Mật độ xây dựng: Khoảng 43.8%

Tổng quy mô dân số: 7 345 người

Theo Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội các chức năng và chỉ tiêu quy hoạch trên hiện tại đã được cập nhật vào trong đồ án “quy hoạch phân khu đô thị H1-2” với tỷ lệ 1/2000.

Bài toán giao thông cần giải quyết

Những năm qua, bài toán giao thông Hà Nội luôn là vấn đề nhức nhối đối với cả người dân cũng như chính quyền. Hằng ngày cứ đến tầm cao điểm từ 7h 30 – 9h sáng và 17h 30 – 19h chiều là khắp cả thành phố luôn chật kín xe cộ, gây ùn tắc giao thông.

Và điển hình phố Giảng Võ hiện tại cũng đang là một trong những tuyến phố có lượng người dân qua lại đông, hay tắc đường vào giờ cao điểm. Chính vì vậy nhiều khách hàng trong quá trình tìm hiểu về dự án Vinhomes Gallery cũng đã phản ánh và thắc mắc rằng chủ đầu tư Vingroup sẽ làm sao để giải quyết được vấn đề này.

bai-toan-giao-thong-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Bài toán giao thông tại Vinhomes Gallery Giảng Võ vẫn đang là một bài toán khó cần giải quyết

Tuy nhiên có một lưu ý khách hàng cần biết, đó là để đưa ra quyết định phê duyệt Vinhomes Gallery, ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cũng đã phân tích và tính toán mật độ và tổng quy dân số khu chung cư Triển Lãm Giảng Võ cùng khả năng đáp ứng cơ sở hạ tầng vật chất của khu vực.

Đặc biệt, trong bản báo cao, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cũng đã lý giải về khả năng lưu hành trên các tuyến đường Giảng Võ – Ngọc Khánh – Láng Hạ và các tuyến khác đường xung quanh dự án cùng với các chỉ tiêu mạng lưới giao thông trên thành phố hiện tại và sau này.

(Nguồn baomoi)

Google Analytics Alternative