Shophouse Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang lại lợi nhuận lớn từ đầu tư kinh doanh

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse vẫn luôn rất Hot, được săn đón nhiều trên thị trường với tính năng vừa kinh doanh vừa để ở được. Gần đây, vào cuối năm 2016 chủ đầu tư Vingroup mới cho ra mắt Shophouse Vinhomes Green Bay đã gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Các lô Shophouse tại Vinhomes Mễ Trì đều nằm trong tiểu khu Mộc Lan, vị trí ngay các mặt tiền đường chính dự án, đảm bảo cho việc kinh doanh mua bán thuận lợi. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng quan tâm đầu tư kinh doanh bất động sản.

shophouse-vinhomes-green-bay-me-tri

Mặt trước của các căn Shophouse sẽ được hoàn thiện trọn vẹn để thuận tiện cho kinh doanh. Mặt sau của ngôi nhà sẽ được thiết kế mở, với các không gian rộng, thích hợp cho loại hình quầy cafe – nhà hàng. Thiết kế các căn đều hướng tới sự đơn giản mà hiện đại, chú trọng tới từng họa tiết dù là nhỏ nhất, tạo một không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

Diện tích của các lô Shophouse Vinhomes Green Bay trong khoảng 92m, với số lượng cực ít chỉ 72 lô. Đặc biệt với những điểm nhấn mang đậm phong cách Châu Âu, sẽ tạo sức hút đặc biệt cho mô hình nhà ở này

Xung quanh mỗi căn shophouse được bao phủ bởi từng hàng cây xanh, vườn hoa, phố đi bộ….Mang tới một cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai.

Google Analytics Alternative