Thỏa sức thể hiện mình tại các sân thể thao nội khu Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ, một khu căn hộ hiện đại có một không hai giữa trung tâm thủ đô, sẽ không chỉ mang lại nơi an cư tuyệt vời cho giới thượng lưu, đại gia Hà Nội, mà còn là nơi cư dân có thể vui chơi, thỏa sức thể hiện mình tại chuỗi các sân thể thao như: sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng đá ngay dưới chân mỗi tòa nhà.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được từ phía chủ đầu tư Vingroup, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ được quy hoạch giống với các khu đô thị kiểu mới Vinhomes Times City hay Vinhomes Royal City, vẫn là phong cách Châu Âu kết hợp lối sống văn minh, hiện đại năng động.

Dự án sẽ được quy hoạch thành 4 phần chính là phần căn hộ cao cấp, phần trung tâm thương mại, phần tiện ích nội khu và đường nội bộ. Cụ thể trong phần tiện ích nội khu, chủ đầu tư dự kiến sẽ cho làm hệ thống các sân thể thao gồm có sân tennis, sân bóng rổ sân cầu lông và sân bóng đá ngay dưới chân mỗi tòa nhà.

Được biết các sân tennis, sân bóng rổ và sân cầu lông sẽ được thiết kế chuẩn quốc tế, còn sân bóng đá sẽ được thiết kế mini phù hợp với đá 2 đội 7 – 7. Ngoài ra xung quanh các sân bóng sẽ được trồng một hàng rào cây xanh bao quanh, mang đến không gian trong lành cũng như mỹ quan cho nơi đây.

san-the-thao-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Cận cảnh sân tennis dưới chân các tòa nhà khu căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Và thêm một điểm tuyệt vời nữa, đó chính là việc sử dụng các sân bóng này hoàn toàn MIỄN PHÍ, tất cả đều nằm trong phí dịch vụ khách hàng đóng hàng tháng cho chủ đầu tư. Còn về chi tiết phí dịch vụ là bao nhiêu quý khách xem tại trong bài viết phí dịch vụ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Đây là một điểm độc đáo, tiến bộ trong dòng sản phẩm bất động sản Vinhomes mà hiếm có chủ đầu tư khác có được. Việc cho xây các khu thể thao đan xen dưới chân các tòa như vậy vừa giúp cư dân có thể rèn luyện thể thao, giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi và vừa tạo không gian, cảnh quan xanh tuyệt đẹp cho khu căn hộ.

Ngoài ra chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ cho xây thêm một khu vực riêng tổ hợp các tiện ích như GYM, spa, yoga, xông hơi… tại riêng trong một khu riêng biệt. Tuy nhiên thông tin này hiện tại vẫn đang trong quá trình cân nhắc và xem xét, bởi toàn bộ diện tích đất dự án chỉ có 6.8ha, do vậy nên nếu xây thêm tiện ích này thì sẽ mất đi một số tiện ích khác.

Chủ đầu tư Vingroup cũng hé lộ thêm rằng, tại không gian ngoài trời trong khu căn hộ sẽ có sân dưỡng sinh dành riêng cho các cụ già muốn tập thể dục vào buổi sáng. Đây cũng là một tiện ích hay, mới mẻ dành cho các cặp vợ chồng già vừa muốn sở hữu căn hộ trung tâm, vừa muốn có nơi tập thể thao, thư giãn.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 

Google Analytics Alternative