Vingroup sắp tung ra Vinhomes Smart City con át chủ bài năm 2017

Mới đây trong cuộc họp triển khai kế hoạch bán hàng tháng 5/2017, Vingroup đã hé lộ thông tin sắp tới sẽ tung ra siêu dự án Vinhomes Smart City tại số 233 235 Nguyễn Trãi, khu công nghiệp Cao Xà Lá. Đây sẽ là con át chủ bài của Vingroup trong năm 2017.

Nửa năm đầu 2017 được xem là khoảng thời gian vô cùng thành công của Vingroup Hà Nội. Đầu tiên phải kể đến thành công nổi bật của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì khi toàn bộ hơn 500 căn liền kề – biệt thự – shophouse đã bán hết chỉ trong vòng 2 tuần. Nối tiếp đó là phân khúc chung cư ngay từ thời điểm ra mắt cũng vô cùng hấp dẫn khách hàng.

Cập nhật đến ngày 20/5/2017, chỉ trong vòng hơn 3 tháng hơn 1000 căn hộ cả 2 tòa G1 và G2 đều đã có chủ nhân. Nếu tính ra trung bình 1 ngày sẽ có 10 giao dịch căn hộ, một con số đáng kinh ngạc. Tòa G3 dự kiến cũng sẽ được ra mắt trong tháng 6/2017.

vingroup-sap-tung-ra-vinhomes-smart-city-con-at-chu-bai-nam-2017

Nối tiếp Vinhomes Green Bay, một dự án siêu đẳng cấp nối tiếp dòng căn hộ cao cấp sẽ được Vingroup tiếp tục cho ra mắt. Và đó chính là Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá. Dự án được xem sẽ là con át chủ bài của Vingroup trong những năm 2017 – 2018.

Thực tế ngày nay, Nguyễn Trãi đã trở thành một trong những con đường trung tâm nhất Hà Nội, kết nối giữa khu ngã tư Sở và khu vực vành đai 3, được tuyến đường cao tốc trên cao nối Hà Đông – Cát Linh băng qua. Cư dân tại đây có thể dễ dàng vào trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các khu vực phía Tây, phía Nam thủ đô.

Tuy nhiên tại tuyến phố tuyệt vời này lại chưa có một khu căn hộ đẳng cấp thực sự, đáng để làm chốn an cư trọn đời. Tại đây hiện tại chỉ có 2 khu căn hộ Vinhomes Royal City và Golden Land Hoàng Huy. Trong đó 3 tòa nhà Golden Land nổi tiếng với nhiều sai phạm, công trình mới xây đã có dấu hiệu xuống cấp, chất lượng căn hộ kém….thực sự không đáng để so sánh với Vinhomes Smart City.

can-ho-4-phong-ngu-vinhomes-smart-city

Căn hộ Vinhomes Smart City sẽ được lắp đặt các thiết bị nội thất sang trọng xứng tầm với đẳng cấp gia chủ

Xét về Royal City và Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, 2 khu căn hộ cùng thuộc chủ đầu tư Vingroup nên chất lượng sống tại 2 nơi đều tuyệt vời như nhau. Tuy nhiên Royal City vẫn có nhiều điểm hạn chế về thiết kế đáng để cân nhắc và xem xét.

Điển hình như trong phòng ngủ những căn hộ thường, không phải góc thường sẽ có 1 phòng ngủ âm không có ánh sáng. Ngoài ra diện tích căn hộ rất lớn lên tới trung bình 100m đối với căn hộ 2 phòng ngủ và 150m đối với căn hộ 3 phòng ngủ, do đó nên tổng giá bán 1 căn hộ rất cao.

Trong khi đó thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City được Vingroup bố trí khá hợp lý, chỉ từ 65m – 85m đối với căn hộ 2 phòng ngủ và từ 90m – 120m đối với căn hộ 3 phòng ngủ. Việc bố trí căn hộ đa dạng như vậy sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và tài chính cũng phù hợp hơn.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, Vinhomes Smart City sẽ là dự án sáng giá nhất, mang lại lợi nhuận cao nhất cho Vingroup những năm 2017 và 2018.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

 

Google Analytics Alternative